Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Shimex Sài Gòn


shimex sai gon

Công ty được thành lập vào tháng 5 năm 2015 tại thành phố Hồ Chí Minh, tiền thân của công ty Shimex Global có trụ sở chính tại hàn quốc. Shimex Sài Gòn là một nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp kết hợp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và một cơ cấu tổ chức thiết thực. Trong 1 năm qua, Shimex Sài Gòn đã được công nhận là một nhà phân phối uy tín của khách hàng, các đối tác và các nhà cung cấp. Tại Việt Nam, Chúng tôi là nhà phân phối cho hơn 10 nhà cung cấp lớn của Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty sẽ có văn phòng tại Hà Nội và Đà Nẵng với các đại diện bán hàng của một số nước trong khu vực ASEAN.

Tầm nhìn chiến lược:

Trở thành nhà phân phối số 1 của Việt Nam là một mục tiêu mà Shimex Sài Gòn luôn luôn phấn đấu để đạt được. Chúng tôi muốn phát triển một thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường Việt với định hướng mở rộng nhằm cạnh tranh với các nhà phân phối khác trong ASEAN.

 Nhiệm vụ:

Phát triển nguồn nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Có những chương trình phát triển cá nhân nhằm tăng cường khả năng nhận thức của nhân viên có thể đối phó với các yêu cầu công việc khác nhau. Chẳng hạn như khả năng lãnh đạo. Áp dụng triệt để công nghệ thông tin để quản lý và bán hàng tiên tiến hệ thống hỗ trợ là rất quan trọng. Ngoài ra, hệ thống tài chính phải rõ ràng.
Sự thành công của Shimex Sài Gòn được xây dựng trên Triết lý kinh doanh của chúng tôi: các giải pháp đa dạng – chi phí hợp lý – uy tín thương mại – hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời.

Giá trị cốt lõi:

Trong một năm qua, công ty đã chú trọng phát triển rất nhiều về lĩnh vực con người.  cá nhân mỗi nhân viên sẽ tiếp tục phát triển các kỹ năng của họ và kiến ​​thức chuyên ngành trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.